Tiềm năng phát triển mạnh mẽ của bất động sản nghỉ dưỡng thời kì hậu COVID-19

Sau khoảng thời gian dài “ngủ đông” do ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19, thị trường Bất động sản (BĐS) đang dần sôi động trở lại, đặc biệt là sự vực dậy mạnh mẽ của phân khúc BĐS nghỉ dưỡng.

Xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hậu dịch Covid-19

Với sự phát triển của du lịch Việt Nam nói chung và nhu cầu nghỉ dưỡng tăng cao của cộng đồng khách hàng trong và ngoài nước, bất động sản nghỉ dưỡng trở thành kênh đầu tư hấp dẫn với nhiều loại hình sản phẩm và chính sách đa dạng.

Theo phân tích từ Bất động sản RoseLand cùng các chuyên gia, năm 2022, thị trường Bất động sản du lịch nghỉ dưỡng sẽ nhanh chóng phục hồi, đặc biệt là làn sóng đầu tư có xu hướng dịch chuyển sang những vùng đất mới ven đô tiềm năng, có vị trí thuận lợi về hạ tầng giao thông, cùng chính sách thu hút đầu tư cởi mở của ngành du lịch. Các sản phẩm Bất động sản nằm trong tổ hợp Nghỉ dưỡng- căn hộ và dịch vụ hạng sang I- Tower Quy Nhơn đang nhân được nhiều sự quan tâm do nhu cầu tìm kiếm ngôi nhà thứ hai (second-home) làm nơi nghỉ ngơi, trốn dịch, kết hợp kinh doanh tăng mạnh.

Nắm bắt xu hướng của ngành du lịch, nghỉ dưỡng, những nhà đầu tư nhạy bén cũng dành sự quan tâm đặc biệt đối với những sản phẩm BĐS nằm trong các khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng theo mô hình “All in one”, không chỉ tìm kiếm ngôi nhà thứ hai (second-home) đáp ứng nhu cầu hưởng thụ của bản thân và gia đình, mà còn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác như kinh doanh hoặc cho thuê sinh lời, qua đó tối ưu hóa giá trị tài sản.

BĐS nghỉ dưỡng trở lại với nhiều tiềm năng trong năm 2022

Thị trường Bất động sản đã trở nên sôi động trở lại với loạt kế hoạch ra hàng của các chủ đầu tư, cùng nhiều thông tin tích cực về hạ tầng, nguồn cung, chính sách mới điều chỉnh…

Theo đó,những yếu tố có thể tác động tích cực đến thị trường BĐS phải kể đến như: sự nỗ lực của Chính phủ nhằm đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công đối với các dự án cơ sở hạ tầng trọng yếu và tháo gỡ các vướng mắc về pháp lý, tốc độ tiêm chủng vắc-xin Covid và việc bắt đầu mở lại đường bay thường lệ quốc tế đến các nước sau gần 2 năm đóng cửa; và dự kiến hoạt động đón khách du lịch quốc tế được áp dụng từ tháng 3/2022. Ngành du lịch cũng đang dần mở cửa đón khách trở lại. Với sự phát triển của du lịch Việt Nam nói chung và nhu cầu nghỉ dưỡng tăng cao của cộng đồng khách hàng trong và ngoài nước sẽ mở ra nhiều cơ hội cho các ngành du lịch, dịch vụ cũng như BĐS du lịch, nghỉ dưỡng.

(Ảnh: Khu tổ hợp căn hộ và dịch vụ hạng sang I- Tower Quy Nhơn)

Bất động sản nghỉ dưỡng đang dần trở thành kênh đầu tư hấp dẫn với nhiều loại hình sản phẩm và chính sách đa dạng. Những khu tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng trọn gói, đa tiện ích cũng là lựa chọn hàng đầu của du khách trong thời kỳ dịch bệnh.

 Nhà đất RoseLand với những đánh giá tích cực từ nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng.

Đón đầu nhu cầu thị trường về Bất động sản Nghỉ dưỡng, ngay đầu năm 2021 Nhà đất Roseland đã chào sân bằng dự án tổ hợp căn hộ và dịch vụ hạng sang I- Tower Quy Nhơn. Đây là dự án tổ hợp căn hộ và dịch vụ thương mại cao cấp. Dự án là khu phức hợp dịch vụ và thương mại với chất lượng xây dựng đạt chuẩn 4 sao với tổng diện tích đất 10.748m2 và hơn 1341 căn hộ cao cấp bậc nhất Quy Nhơn (Bao gồm 8 căn penhouse).

 I- Tower Quy Nhơn là dự án nổi bật với 2 tòa tháp, gồm 1.341 căn hộ hạng sang được thiết kế độc đáo, có hình tượng cánh buồm no gió – biểu tượng hàm ẩn cho sự trù phú. Đại diện chủ đầu tư cho biết, thiết kế này góp phần đảm bảo các căn hộ đều có view thoáng đãng, 90% căn hộ view biển đẹp, hưởng khí trời, gió biển. Đây chính là điểm nhấn quan trọng nhất trong thi công, thiết kế mà Roseland chú trọng nhằm tạo ra không gian thoải mái, hiện đại cho các cư dân, căn hộ Roseland. 

(Ảnh: Sự xuất hiện của I-Tower Quy Nhơn tạo điểm nhấn khi tọa lạc 4 mặt tiền đường ngay Coopmart Quy Nhơn )

Theo thông tin từ chủ đầu tư, sự kiện ra mắt dự án I – Tower ngày 09/01/2021 được coi là dấu mốc quan trọng đối với nhà đất RoseLand khi nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng đối với sản phẩm. Đây cũng chính là bước đệm, tiền đề vững chắc cho chủ đầu tư chuẩn bị tốt cho giai đoạn tiếp theo của dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *