TIỆC TẤT NIÊN 2021 – CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN HOA HỒNG

Hòa chung không khí đón mừng năm mới – xuân Nhâm Dần và chia tay một năm cũ, tối ngày 28/01/2022, công ty bất động sản Hoa Hồng – Roseland đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên, gala gặp nhau cuối năm trong không khí ấm áp và sôi động.

Với những thành công đã đạt được trong năm 2021, toàn thể cán bộ công nhân viên của Roseland đã có dịp nhìn lại chặng đường một năm đã qua. Đây cùng là thời điểm để mọi người cùng ôn lại những khoảnh khắc đã luôn đồng hành cùng nhau. Qua đó, Ban lãnh đạo cũng muốn gửi lời tri ân đến mỗi thành viên vì đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của công ty.

Buổi tiệc tất niên 2021 của Công Ty Bất Động Sản Hoa Hồng đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều cung bậc cảm xúc. Hy vọng rằng, đây sẽ là một dấu ấn đáng nhớ, lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt của năm 2021.

Tập thể các phòng ban 

Năm 2021 sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới sẽ lại bắt đầu. Trong năm 2022 – Nhâm Dần, hy vọng ROSELAND sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa. Chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng và phát huy những truyền thống tốt đẹp, cùng nhau làm việc vì những mục tiêu chung. Chúc tất cả mọi người năm mới sẽ có nhiều nhiều thắng lợi mới và Công ty BĐS Hoa Hồng sẽ ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *