ROSELAND MỞ BÁN DỰ ÁN NGHI SƠN LUXURY

Trên tổng diện tích 1.9HA với 4 mặt tiền đáng mơ ước, khu tổ hợp Nghi Sơn Luxury thuộc công ty Roseland được thiết kế bao gồm 1 toà nhà hỗn hợp 12 tầng với đầy đủ các chức năng, tiện ích như khách sạn cao cấp, văn phòng cho thuê, phòng hội thảo, bể bơi, phòng tập Gym…và gần 100 căn shophouse 5.5 tầng có diện tích từ 80 đến 115 mét vuông được thiết kế với kiến trúc hiện đại cùng sự gắn kết hài hoà giữa con người với thiên nhiên không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế mà còn gây ấn tượng mạnh bởi hội tụ đủ các ưu thế và là sự kết hợp hoàn hảo 2 trong 1 cho mô hình nhà phố thương mại vừa an cư, vừa kinh doanh sinh lời ko giới hạn. Thời gian dự kiến hoàn thành và bàn giao cho khách hàng từ 12 đến 18 tháng.

SẢN PHẨM CỦA DỰ ÁN:

 1.  Các tầng làm văn phòng.

  VĂN PHÒNG TIỆN NGHI HIỆN ĐẠI, BỐ TRÍ THÔNG MINH
  Tối ưu hóa việc sử dụng không gian và giảm chi phí năng lượng.
  Không gian rộng rãi hiện đại, có thể phù hợp với tất cả nhu cầu của cả ng ty, Doanh nghiệp.

 2. SHOPHOUSE – NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI.

  Sôi động mỗi ngày cùng “Market Street” ngưỡng cửa và riêng tư tận hưởng – kết nối trong những khoảng xanh thiên nhiên sau nhà. Cộng đồng dân cư -kinh doanh – phiên bản tinh hoa của “phố Hàng”.
  Lợi ích 4 trong 1 của shophouse tại LUXURY NGHI SƠN
  ĐẦU TƯ | KINH DOANH | SINH SỐNG | CHO THUÊ

 3. NHÀ HÀNG, CAFE, BAR, KHÁCH SẠN, Karaoke.

  CỘNG ĐỒNG TINH HOA – THỂ GIỚI TIỆN NGHI THU NHỎ
  Căn biệt thự đơn lập và biệt thự song lập được thiết kế đẹp hoàn mỹ. Khách hàng sở hữu nhà hàng, Cafe… có khả năng KINH DOANH lợi nhuận cao với mặt bằng cao cấp, riêng tư và đẳng cấp.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.