Roseland – Thị Trường Quảng Ninh Bùng Nổ, Dự Án Nào Đáng Đầu Tư

Tuy chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng tính chung cả năm 2020 và 3 quý đầu năm 2021 bất động sản Quảng Ninh vẫn luôn là một trong những thị trường sôi động nhất khu vực phía Bắc.

Những đòn bẩy “thép”

Liên tục hoàn thành các mục tiêu chiến lược, giữ vững “ngôi vương” trên bảng xếp hạng PCI, Quảng Ninh tiếp tục duy trì sức hút trong giai đoạn đầu tư nước rút cuối năm 2021. Xứ sở “vàng đen” này cũng đón nhiều xung lực mạnh mẽ từ các quy hoạch hạ tầng giao thông nghìn tỷ đang được hoàn thiện với tiến độ “thần tốc”

Cụ hể, Quảng Ninh đang dốc toàn lực để đầu tư hoàn thiện 3 dự án trọng điểm gồm cao tốc Vân Đồn – Móng Cái, tuyến đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả và cầu Cửa Lục 1 với tổng vốn đầu tư hơn 17.000 tỷ đồng. Việc phát triển phát triển các công trình hạ tầng không chỉ giúp thay đổi diện mạo Quảng Ninh mà còn thu hút nhiều tập đoàn tư nhân cũng như nhà đầu tư cá nhân, tạo ra môi trường đầu tư sôi động.

Bên cạnh đó, với sức hút là điểm đến du lịch đa dạng và hấp dận được ví như một “Việt Nam thu nhỏ”, việc Quảng Ninh chuẩn bị mở cửa đón khách quốc tế vào tháng 12 tới cũng là một động lựa khiến thị trường bất động sản tại đấy nóng hơn.

Với những đòn bẩy “thép” về phát triển kinh tế, hoàn thiện hạ tầng và phục hồi du lịch bất động sản Quảng Ninh được dự đoán sẽ tiếp tục khởi sắc, trở thành nơi gửi tiền tiềm năng cho các nhà đầu tư giai đoạn cuối năm.

Enjoy Bache Park – “ngưỡng cửa” tiềm năng

Khu du lịch nghỉ dưỡng Enjoy Bache Park sở hữu vị trí đắc địa khi toạ lạc tại Ba Chẽ Tiên Yên tỉnh Quảng Ninh, có CĐT là Công ty bất động sản Roseland. Dự án tích hợp hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao đáp ứng đầy đủ các nhu cầu giải trí – nghỉ dưỡng như tắm khoáng nóng, bến du thuyền, trung tâm thương mại…

Ngoài ra, dự án này có 608 căn hộ với 608 hình thái thiết kế hoàn toàn khác nhau, đây là điểm vô cùng đặc biệt tại Việt Nam chưa dự án nào có được. Sân bay trực thăng, du thuyền được tích hợp ngay trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của du khách. Không gian gần gũi với thiên nhiên, sở hữu các vật liệu địa phương tạo nên hệ sinh thái vô cùng thân thiện với môi trường.

Với hạ tầng đồng bộ và kết nối hoàn hảo, Enjoy Bache Park hứa hẹn đem lại lợi ích kép co nhà đầu tư: chuẩn sống thượng lưu, sinh lời tối ưu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *