RoseLand – Thị trường BĐS Phía Đông  Hà Nội tăng nhiệt.

BĐS RoseLand ghi nhận, đã có thời điểm, 1/3 nguồn cung thị trường Hà Nội đến từ phía Đông. Mới đây, thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội cũng chứng kiến sự tăng giá mạnh nhất thời gian qua.

Thị trường BĐS Hà Nội đang sắp sửa đón nguồn cung mới đến từ phía Đông. Với lợi thế về hạ tầng và nằm ở vị trí trung tâm của Đồng bằng Bắc bộ, nhiều chuyên gia đánh giá thị trường khu vực này sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư.

Sự thay đổi diện mạo ở Phía Đông Hà Nội được nhận thấy rõ nét nhất từ những công trình cầu đường nối 2 bờ sông Hồng như cầu Vĩnh Tuy 1, cầu Vĩnh Tuy 2 hay nút giao Cổ Linh…

Khoảng 10 năm về trước, nguồn cung bất động sản phía Đông Hà Nội rất ít, sản phẩm không đa dạng, mức tăng giá thấp. Tuy nhiên, gần đây, đây lại là khu vực hút dòng tiền đầu tư mạnh, với hàng loạt dự án lớn. Có thời điểm, 1/3 nguồn cung thị trường Hà Nội đến từ phía Đông và nơi đây cũng chứng kiến sự tăng giá mạnh nhất thời gian qua.

Theo ghi nhận từ Nhà đất RoseLand, giá nhà tại một số khu đô thị được đầu tư đầy đủ hạ tầng ở phía Đông đã nhanh chóng tăng giá trong vòng 2 năm trở lại đây. Ngay cả đất thổ cư trong dân cũng được hưởng lợi.

Quỹ đất tại các quận nội đô hiện đang dần khan hiếm, bởi vậy thị trường đang chứng kiến xu hướng dịch chuyển nơi ở và cả dòng vốn đầu tư tại các dự án quanh Hà Nội.

Thông tin từ thị trường cho thấy, BĐS ở phía Đông Hà Nội không chỉ thu hút sự quan tâm của người dân thủ đô, mà còn ghi nhận sự quan tâm của các nhà đầu tư đến từ khu vực phía Nam và hàng loạt các tỉnh, thành lân cận có thể mạnh về công nghiệp như Bắc Ninh, Hải Phòng…

Thông tin được cập nhật tại trang web của Công ty Bất động sản RoseLand.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *