RoseLand chia sẻ – Nhận diện 1 dự án BĐS Nghỉ dưỡng tiềm năng 

Đầu tư vào Bất động sản nghỉ dưỡng đem đến thời cơ sinh lời từ việc mua đất ở những khu vực phát triển du lịch. Vậy, một dự án BĐS Nghỉ dưỡng giàu tiềm năng là gì, gồm những yếu tố nào? Trong bài viết này, Nhà đất RoseLand sẽ giúp các bạn trả lời thắc mắc này.

Một dự án BĐS Nghỉ dưỡng giàu tiềm năng, đáng để đầu tư là sản phẩm hội tụ đầy đủ những yếu tố thuận lợi. 

Trong đó, vị trí, pháp lý, chất lượng sản phẩm, uy tín chủ đầu tư và đơn vị vận hành dự án,… chính là những cơ sở cho bất động sản nghỉ dưỡng thu hút du khách, đảm bảo công suất phòng và sinh lời bền vững.

Việt Nam có bờ biển trải dài và nhiều bãi biển tuyệt đẹp để phát triển du lịch. BĐS ven biển có thể để nghỉ dưỡng hoặc được coi như khoản đầu tư hay ngôi nhà thứ hai. Các địa danh nổi tiếng và thuận lợi  như Quảng Ninh, Đà Nẵng, Hội An, Phú Quốc… luôn nằm trong tầm ngắm của người đầu tư kinh doanh lẫn có nhu cầu sử dụng, nghỉ ngơi thực sự.

BĐS Nghỉ dưỡng ngày càng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam

Tuy nhiên, để đầu tư an toàn và hiệu quả, các chuyên gia đưa ra lời khuyên cần cẩn trọng xem xét để nhận biết đâu là sản phẩm tiềm năng đảm bảo mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

Theo RoseLand, 5 tiêu chí nhận diện một dự án BĐS nghỉ dưỡng tiềm năng bao gồm: 

Yếu tố đầu tiên: vị trí – yếu tố tiên quyết.

Đối với BĐS nghỉ dưỡng, để có thể khai thác tốt trong dài hạn, ngoài các yếu tố về dịch vụ, quản lý, thì vị trí có vai trò tối quan trọng. Theo thống kê của ngành du lịch, hơn 70% khách du lịch đều chọn biển là nơi lựa chọn hàng đầu trong các kỳ nghỉ. Do đó, vị trí dự án tọa lạc tại vị trí liền kề biển, vừa đủ đông đúc để kinh doanh nhưng cũng đủ tĩnh lặng để nghỉ ngơi sẽ là yếu tố hoàn hảo đảm bảo tiềm năng sinh lời cho một dự án BĐS nghỉ dưỡng. Thực tế cũng chứng minh, tại bất cứ thị trường nào, những dự án BĐS sở hữu vị trí mặt biển, nhất là các bãi biển đẹp, trù phú đều có sức hút tuyệt vời và trở thành món hời cho giới đầu tư.

Yếu tố thứ hai: Uy tín của chủ đầu tư

Chủ đầu tư uy tín là yếu tố hàng đầu quyết định hiệu quả đầu tư dự án BĐS nghỉ dưỡng. Một chủ đầu tư uy tín, năng lực thể hiện qua các yếu tố: Tiềm lực tài chính; Kinh nghiệm phát triển dự án; Giá trị thương hiệu. Năng lực của chủ đầu tư sẽ đảm bảo những cam kết với khách hàng về mức chia sẻ lợi nhuận, tiến độ xây dựng, chất lượng, pháp lý dự án, khả năng khai thác và kinh doanh.

Yếu tố thứ ba: thương hiệu đơn vị quản lý vận hành

Sự tham gia của thương hiệu vận hành uy tín sẽ giúp tăng khả năng nhận diện và giá trị của dự án đối với các nhà đầu tư cũng như khách du lịch. Thông thường, với du khách nước ngoài, đặc biệt là những du khách lần đầu đến Việt Nam để có sự lựa chọn an toàn cho nơi lưu trú, họ sẽ tìm đến những khách sạn, khu nghỉ dưỡng danh tiếng do thương hiệu quốc tế quen thuộc quản lý vì chất lượng dịch vụ đã được du khách thế giới trải nghiệm và công nhận. Với những dự án này, nhà đầu tư không chỉ thừa hưởng một lượng khách hàng quốc tế từ thương hiệu vận hành mà uy tín doanh nghiệp sẽ giúp dự án dễ lấy lòng lượng khách du lịch quốc tế. Chính vì vậy, một dự án được vận hành bởi thương hiệu nổi tiếng quốc tế sẽ quyết định khả năng khai thác cũng như lợi nhuận lâu dài của dự án.

Yếu tố thứ tư: tiện ích và chất lượng sản phẩm

Những dự án được xây dựng thành hệ sinh thái du lịch – nghỉ dưỡng hoàn chỉnh với hệ thống khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, sân golf, spa, cửa hiệu, trung tâm hội nghị, thể thao, giải trí… luôn có sức hút lớn đối với khách hàng cùng các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, để tạo nên tính cạnh tranh, dự án BĐS nghỉ dưỡng còn cần phải có kiến trúc sang trọng và tinh tế, nhất quán với triết lý phát triển bền vững, hài hòa với thiên nhiên và tôn vinh giá trị du lịch của địa phương.

Yếu tố thứ năm: pháp lý dự án

Pháp lý là nguyên tắc sống còn trong đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. Yếu tố pháp lý vừa là rào cản của nhiều dự án nhưng lại giúp tháo gỡ những vướng mắc tâm lý lớn của người đầu tư trong quyết định “xuống tiền”. Chính vì vậy, đây sẽ trở thành “át chủ bài” của các dự án sở hữu pháp lý minh bạch, rõ ràng.

Tiềm năng của Dự án BĐS Nghỉ dưỡng Enjoy Bache Park – Quảng Ninh

Hội tụ đầy đủ các yếu tố của một dự án BĐS tiềm năng, Dự án bất động sản nghỉ dưỡng Enjoy Bache Park của Nhà đất RoseLand là một cái tên thu hút sự chú ý của giới đầu tư thời gian gần đây. Đây là dự án khu du lịch nghỉ dưỡng duy nhất tại Việt Nam có 608 căn biệt thự có hình thái cấu trúc và phong cách hoàn toàn khác nhau. Là sự kết hợp hài hoà giữa vật liệu địa phương tạo nên những điểm nhấn nổi bật về ngôn ngữ kiến trúc cảnh quan sân vườn.

Dự án EnJoy Ba Chẽ Park – Quảng Ninh

Một trong những ưu thế đặc biệt của EnJoy Ba Chẽ Park đó là dự án có bãi đỗ trực thăng được tích hợp ngay bên trong khu nghỉ dưỡng tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và thu hút khách du lịch. Ngoài ra cảng du thuyền sẽ được bố trí ở vị trí thuận lợi cho việc trải nghiệm và di chuyển giữa các khu vực với các địa điểm du lịch lân cận. Với quy mô 37.2 HA Enjoy Bache Park hứa hẹn là một địa điểm du lịch nghỉ dưỡng thu hút lượng lớn khách du lịch tại Quảng Ninh trong thời gian tới.

 Dự án bất động sản nghỉ dưỡng Enjoy Bache Park là một điểm sáng trong những dự án gần đây trên thị trường bất động sản Quảng Ninh. Enjoy Bache Park hứa hẹn mang đến tiềm năng sinh lời bền vững cho giới đầu tư.

Xem thêm nhiều thông tin hữu ích về BĐS tại trang web của Công ty BĐS RoseLand.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *