Roseland – Dự Án Sành Điệu Hàng Đầu Tại Thanh Hoá

Tại Thanh Hoá, tổ hợp căn hộ hiện đại với dịch vụ tiện nghi hàng đầu, thể hiện dấu ấn cá nhân đang được giới đầu tư sành điệu ráo riết tìm kiếm.

Lựa chọn hấp dẫn cho nhu cầu sống sành điệu

Nhu cầu chọn bất động sản của người đô thị đang thay đổi rõ rệt, họ ngày càng có những đòi hỏi cao hơn tới chất lượng cuộc sống. Một căn hộ đầy đủ tiện ích, nhiều mảng xanh, cân bằng cuộc sống và có khả năng mang lại kinh tế. Với riêng giới sành điệu, để thể hiện “cái tôi” nhất định, ngoài mô hình căn hộ “all in one – tất cả trong một”, bộ phận này còn mong mỏi nhiều hơn về không gian sống sành điệu và tràn đầy cảm hứng hơn, chú trọng nhiều hơn về những điểm nhấn trong nghệ thuật thiết kế với sự tinh tế và tỉ mỉ. Cùng với đó, những tiện ích bắt kịp xu hướng của thế giới đóng vai trò ưu tiên hàng đầu. Đơn giản, họ không đơn thuần chọn căn hộ chỉ để ở, hơn tất cả còn là nơi tận hưởng cuộc sống với những đặc quyền chỉ riêng mình có.

Là một trong những thương hiệu nổi tiểng trên thị trường bất động sản, Roseland luôn chú trọng tạo dựng giá trị khác biệt cho các dự án cũng như mang đến trải nghiệm sống đáng giá cho các cư dân. Theo đó, mỗi sản phẩm bất động sản của công ty Roseland đều mang dấu ấn văn hoá Việt Nam đặc sắc kết hợp cùng những tinh hoa thế giới, công nghệ hiện đại và các thành tựu kiến trúc mới. Một không gian sống hoàn hảo với các dịch vụ – tiện ích đẳng cấp đặt nền tảng cho một cuộc sống lý tưởng: sống xanh – tiện nghi – thông minh theo chuẩn Quốc tế cho cộng đồng dân cư là mục tiêu tập đoàn luôn đeo đuổi.

Nghi Sơn Luxury – Dự án hàng đầu Thanh Hoá

Nằm tại vị trí đắc địa thuộc khu kinh tế Nghi Sơn, Trên tổng diện tích 1.9HA với 4 mặt tiền đáng mơ ước, khu tổ hợp Nghi Sơn Luxury được thiết kế bao gồm 1 toà nhà hỗn hợp 12 tầng với đầy đủ các chức năng, tiện ích như khách sạn cao cấp, văn phòng cho thuê, phòng hội thảo, bể bơi, phòng tập Gym…và khu shophouse 5.5 tầng có diện tích từ 80 đến 115 mét vuông.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *