Roseland – Bđs Quảng Ninh Giữ Vững Đà Tăng Trưởng

Với ưu thế về hạ tầng cũng như hệ sinh thái du lịch hoàn thiện, Quảng Ninh luôn là cái tên thu hút các nhà đầu tư bất động sản. Đây cũng là một trong những nơi sôi động nhất của thị trường bất động sản khu vực phía Bắc cũng như của cả nước trong nhiều năm qua.

Những bệ đỡ đắc lực

Dù có phần chững lại do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 nhưng năm 2021, Quảng Ninh vẫn được các chuyên gia đánh giá là một trong những thị trường bất động sản có nhiều cơ hội và sôi động nhất khu vực phía Bắc cũng như cả nước.

Ông Nguyễn Mạnh Hà – Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho biết, thị trường bất động sản Quảng Ninh, đặc biệt là phân khúc bất động sản đầu tư – đất nền phát triển mạnh mẽ. Hàng loạt các dự án cơ sở hạ tầng lớn của Quảng Ninh như: Đường cao tốc, sân bay quốc tế Vân Đồn, khu công nghiệp, khu kinh tế mới không ngừng được triển khai thực hiện và đi vào sử dụng, tạo điều kiện thuận lợi để thị trường bất động sản phát triển, đồng thời thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà phát triển dự án, khách hàng và nhà đầu tư trong và ngoài nước.

“Với thế mạnh về du lịch tâm linh cộng với sự đầu tư cho hạ tầng giao thông như quốc lộ 18 – tuyến đường nối Quảng Ninh với Hà Nội, các tỉnh thành trong khu vực, quốc lộ 10 – con đường chính nối Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình… với Quảng Ninh, Đại lộ Tây Nam 10 làn xe đã biến Quảng Ninh thành “mảnh đất lành” đến rồng cũng phải hạ cánh, ông Hoàng Quang Phòng, Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chia sẻ.

Một trong những điểm đáng chú ý của Uông Bí trong thời gian vừa qua là việc triển khai tuyến đường Đại lộ Tây Nam 10 làn xe, trong đó có 6 làn xe chạy tốc độ cao với tổng mức đầu tư lên đến gần 9.500 tỷ, Điểm đầu tuyến tại thị xã Đông Triều, đi qua thành phố Uông Bí và thị xã Quảng Yên, điểm cuối tuyến nối với cao tốc Quảng Ninh – Hải Phòng – Hà Nội thông qua nút giao Đầm Nhà Mạc. Dự án được hoàn thành vào năm 2022, kết nối các khu công nghiệp, cảng biển, khai thác tốt dịch vụ hậu cần cảng khu vực giáp sông thuộc các địa phương Quảng Yên, Uông Bí, Đông Triều tạo thành chuỗi liên kết đồng bộ, động lực phát triển khu vực miền Tây của tỉnh.

Không gian sống lên ngôi

Kết quả khảo sát của các đơn vị môi giới cũng chỉ ra giá bất động sản tại Quảng Ninh vẫn giữ nhịp tăng trưởng tích cực trong những năm qua, đặc biệt với các dự án có xu hướng tập trung vào hạ tầng, pháp lý, không gian xanh. Điển hình là dự án Enjoy Bache Park.

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng Enjoy Bache Park của Công ty bất động sản Roseland là một điểm sáng trong những dự án gần đây tại Quảng Ninh. Nổi bật với kiến trúc cổ điển sang trọng lấy cảm hứng từ các nguyên tác của kiến trúc Hy Lạp và La Mã, 608 khu biệt thự biệt lập hoàn toàn khác biệt về phong cách. Đây là điểm hoàn toàn khác biệt với các khu nghỉ dưỡng khác tại Việt Nam, là khu nghỉ dưỡng bao gồm cả sân bay trực thăng và du thuyền.

Điểm đặc biệt tại dự án này là có 608 căn biệt thự có hình thái cấu trúc và phong cách hoàn toán khác nhau. Đây là dự án đặc biệt nhất tại Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại. Dự án còn có bãi đỗ trực thăng ngay trong khuôn viên tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của du khách.Với quy mô 37.2 HA Enjoy Bache Park hứa hẹn là một địa điểm du lịch nghỉ dưỡng thu hút lượng lớn khách du lịch tại Quảng Ninh trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *