Warning: Use of undefined constant ‘WP_MEMORY_LIMIT’ - assumed '‘WP_MEMORY_LIMIT’' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /www/wwwroot/roseland.vn/wp-config.php on line 95

Warning: Use of undefined constant ‘256M’ - assumed '‘256M’' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /www/wwwroot/roseland.vn/wp-config.php on line 95
Roseland - BĐS Quảng Ninh giữ vững đà tăng trưởng nhờ nhiều lợi thế -

Roseland – BĐS Quảng Ninh giữ vững đà tăng trưởng nhờ nhiều lợi thế

Nhờ có ưu thế về hạ tầng, điều kiện tự nhiên và hệ sinh thái du lịch hoàn thiện, Quảng Ninh luôn là cái tên thu hút các nhà đầu tư bất động sản. Đây cũng là một trong những nơi sôi động nhất của thị trường bất động sản phía Bắc trong nhiều năm qua.

Những bệ đỡ đắc lực

Năm 2021 mọi nơi đều bị chững lại do ảnh hưởng của dịch covid-19, tuy nhiên Quảng Ninh vẫn được các chuyên gia đánh giá là một trong những thị trường bất động sản có nhiều cơ hội và sôi động nhất khu vực phía Bắc cũng như cả nước.

Theo Phó chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, ông Nguyễn Mạnh Hà cho biết, thị trường bất động sản Quảng Ninh, đặc biệt là bất động sản du lịch nghỉ dưỡng phát triển mạnh mẽ. Hàng loạt các dự án cơ sở hạ tầng lớn của Quảng Ninh như: Đường cao tốc, sân bay, quốc tế Vân Đồn, khu công nghiệp, khu kinh tế mới không ngừng được triển khai thực hiện và đi vào sử dụng, tạo điều kiện thuận lợi để thị trường bất động sản phát triển đồng thời thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà phát triển dự án, khách hàng và nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Địa ốc Quảng Ninh luôn được đánh giá có tiềm năng lớn, dựa vào thế mạnh của địa phương này là hệ sinh thái du lịch hoàn chỉnh. Bất động sản nghỉ dưỡng tại đây không chỉ có khách sạn, cơ sở lưu trú mà còn đang phát triển nhiều công trình bổ trợ đi kèm như các khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng, khu phố thương mại cao cấp… Các yếu tốc này giúp kéo dài thời gian lưu trú và mức chi tiêu của du khách.

Hạ tầng, không gian sống lên ngôi

Kết quả khảo sát của các đơn vị môi giới cũng chỉ ra rằng giá bất động sản tại Quảng Ninh vẫn giữ nhịp tăng tích cực trong những năm qua, đặc biệt với các dự án có xu hướng tập trung vào hạ tầng, dịch vụ chất lượng cao, không gian xanh và yếu tố hài hoà với môi trường. Đơn cử như dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Enjoy Bache Park thuộc công ty bất động sản Roseland.

Một trong những ưu thế đặc biệt của dự án này là kiến trúc và không gian xanh mà dự án mang lại. Toạ lạc ngay trung tâm Ba Chẽ huyện Tiên Yên, Quảng Ninh. Đây là dự án du lịch nghỉ dưỡng duy nhất tại Việt Nam có 608 căn biệt thự với 608 hình thái kiến trúc và phong cách hoàn toàn khác nhau. Bãi đỗ trực thăng được tích hợp bên trong khu nghỉ dưỡng tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của du khách.

Sự kết hợp hài hoà giữa vật liệu địa phương tạo nên những điểm nhấn nổi bật về ngôn ngữ kiến trúc và cảnh quan sân vườn tại dự án. Với ý tưởng thiết kế một toà nhà phức hợp các tiện ích hướng đến không gian xanh, nghỉ dưỡng và các dịch cao cấp, kết hợp với bảo tồn thảo dược quý hiếm của Việt Nam. Dự án được đánh giá cao bởi tiêu chuẩn sống hiện đại với hệ sản phẩm đa dạng, đi kèm chuỗi tiện ích nội – ngoại phong phú.

Cùng với xu hướng lựa chọn bất động sản tập trung vào hạ tầng, dịch vụ chất lượng cao, không gian xanh, những dự án như Enjoy Bache Park được dự báo sẽ là một trong những phân khúc tiếp tục “bùng nổ” thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *