I-Tower Quy Nhơn – Bình Minh Mới Của Miền Trung!

Sau kì nghỉ tết, cả người mua ở thực và giới đầu tư đã bắt đầu lên kế hoạch cho việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu trong năm 2021. Thị trường nhà đất đầu năm 2021 dường như khởi sắc hơn so với cùng kì năm trước.

Đón đầu nhu cầu thị trường, Roseland đã có sự hợp tác với dự án tổ hợp căn hộ và dịch vụ hạng sang I- Tower Quy Nhơn. Đây là dự án tổ hợp căn hộ và dịch vụ thương mại cao cấp. Dự án là khu phức hợp dịch vụ và thương mại với chất lượng xây dựng đạt chuẩn 4 sao với tổng diện tích đất 10.748m2 và hơn 1341 căn hộ cao cấp bậc nhất Quy Nhơn (Bao gồm 8 căn penhouse). 

Đại diện chủ đầu tư cho biết, với vị trí đẹp, dự án vừa được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện, vừa được hưởng lợi khi khu vực tập trung nhiều cơ quan hành chính, kinh tế quan trọng, điểm văn hóa, du lịch nổi tiếng… Cư dân tương lai tại I- Tower sẽ dễ dàng tiếp cận với loạt tiện ích trong khu vực. Căn hộ được thiết kế sang trọng và đẳng cấp theo tiêu chuẩn của 1 khách sạn 4 sao sẽ mang lại trải nghiệm cho cư dân sống tại đây một cuộc sống đẳng cấp bậc nhất.

Dự án nổi bật với 2 tòa tháp, gồm 1.341 căn hộ hạng sang được thiết kế độc đáo, có hình tượng cánh buồm no gió – biểu tượng hàm ẩn cho sự trù phú. Đại diện chủ đầu tư cho biết, thiết kế này góp phần đảm bảo các căn hộ đều có view thoáng đãng, 90% căn hộ view biển đẹp, hưởng khí trời, gió biển. Đây chính là điểm nhấn quan trọng nhất trong thi công, thiết kế chú trọng nhằm tạo ra không gian thoải mái, hiện đại cho các cư dân.

Nhằm nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người dân Quy Nhơn, mang đến cho cư dân cuộc sống nghỉ dưỡng ngay trong tòa nhà, chủ đầu tư đã quan tâm xây dựng hệ thống tiện ích hấp dẫn và đẳng cấp như: khu phố đi bộ, trung tâm thương mại mua sắm…

Theo thông tin từ chủ đầu tư, sự kiện ra mắt dự án I – Tower ngày 09/01/2021 được coi là dấu mốc quan trọng đối khi nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng đối với sản phẩm. Đây cũng sẽ là một bước đệm, tiền đề vững chắc cho chủ đầu tư chuẩn bị tốt cho giai đoạn tiếp theo của dự án.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *