Dự Án Shophouse Roseland Đẳng Cấp Bậc Nhất 2022

Nghi Sơn Luxury – dự án bất động sản Thanh Hoá sở hữu một vị trí đắc địa khi tọa lạc ngay tại trung tâm Khu Kinh tế Nghi Sơn nằm trên trục đường Bắc Nam, giao cắt với đại lộ Đông Tây 2, Nghi Sơn Luxury cách thành phố Thanh Hóa chỉ 40km, cách bãi biển Hải Bình đầy hoang sơ thơ mộng chỉ 1km, cách nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn 5km, cách cảng nước sâu nghi Sơn – 1 trong những cảng nước sâu lớn nhất cả nước 15km. 

Trên tổng diện tích 1.9HA với 4 mặt tiền đáng mơ ước, khu tổ hợp Nghi Sơn Luxury được thiết kế bao gồm 1 toà nhà hỗn hợp 12 tầng với đầy đủ các chức năng, tiện ích như khách sạn cao cấp, văn phòng cho thuê, phòng hội thảo, bể bơi, phòng tập Gym…và khu shophouse 5.5 tầng có diện tích từ 80 đến 115 mét vuông được thiết kế với kiến trúc hiện đại cùng sự gắn kết hài hoà giữa con người với thiên nhiên không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế mà còn gây ấn tượng mạnh bởi hội tụ đủ các ưu thế và là sự kết hợp hoàn hảo 2 trong 1 cho mô hình nhà phố thương mại vừa an cư, vừa kinh doanh sinh lời ko giới hạn. Thời gian dự kiến hoàn thành và bàn giao cho khách hàng từ 12 đến 18 tháng.

Các sản phẩm của Nghi Sơn Luxury bao gồm:

Hệ thống nhà hàng, cafe, bar, khách sạn, karaoke là một cộng đồng tinh hoa- thế giới tiện nghi thu nhỏ. Căn biệt thự đơn lập và biệt thự song lập được thiết kế đẹp hoàn mỹ. Khách hàng sở hữu nhà hàng, cafe… có khả năng kinh doanh lợi nhuận cao với mặt bằng cao cấp, riêng tư và đẳng cấp.

Văn phòng làm việc tiện nghi hiện đại, bố trí thông minh bằng việc tối ưu hóa sử dụng không gian và giảm chi phí năng lượng. Không gian rộng rãi hiện đại, có thể phù hợp với tất cả nhu cầu của công ty, doanh nghiệp

Shophouse Roseland được đánh giá là có tiềm năng phát triển nhất trong dự án Nghi Sơn Luxury.

Shophouse- Nhà phố thương mại với nhiều lợi ích như đầu tư, kinh doanh, sinh sống và cho thuê. Shophouse Roseland sôi động mỗi ngày cùng “Market Street” ngưỡng cửa và riêng tư tận hưởng- kết nối trong những khoảng xanh thiên nhiên sau nhà. Cộng đồng dân cư- kinh doanh – phiên bản tinh hoa thu nhỏ của “Phố hàng”.

Trên tổng diện tích 1.9HA với 4 mặt tiền đáng mơ ước, khu tổ hợp Nghi Sơn Luxury được thiết kế bao gồm 11 tòa nhà hỗn hợp 12 tầng với đầy đủ các chức năng, tiện ích như khách sạn cao cấp, văn phòng cho thuê, phòng hội thảo, bể bơi, phòng tập gym… và khu shophouse 5.5 tầng có diện tích từ 80 đến 115 mét vuông. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *