Warning: Use of undefined constant ‘WP_MEMORY_LIMIT’ - assumed '‘WP_MEMORY_LIMIT’' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /www/wwwroot/roseland.vn/wp-config.php on line 95

Warning: Use of undefined constant ‘256M’ - assumed '‘256M’' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /www/wwwroot/roseland.vn/wp-config.php on line 95
Dòng tiền có xu hướng đổ về thị trường nhà đất -

Dòng tiền có xu hướng đổ về thị trường nhà đất

Dù sụt giảm thanh khoản nhưng bất động sản (BĐS) vẫn đang là kênh đầu tư chủ lực thu hút dòng tiền trong bối cảnh chứng khoán nhiều biến số khó nắm bắt và giá vàng ở ngưỡng cao.
Chuyển dịch đầu tư: Theo giới chuyên gia bất động sản, trong thời gian tới, dòng tiền vào bất động sản sẽ có xu hướng dịch chuyển từ miền Nam ra miền Bắc, nhất là Hà Nội và các tỉnh vùng ven.

Vốn đang chảy từ chứng khoán vào bất động sản: Sau những phiên đầy bất an của chứng khoán, nhiều chuyên gia dự báo thị trường có thể xuất hiện tâm lý dịch chuyển dòng vốn từ chứng khoán sang BĐS. Tâm lý nhà đầu tư vẫn thích giữ tiền an toàn trong tài sản dài hạn. BĐS có tỷ suất lợi nhuận luôn cao hơn rất nhiều so với các kênh đầu tư khác.

Nhu cầu chuyển dịch về các sản phẩm ở thực: Dòng tiền đang và sẽ tiếp tục xu hướng đổ vào các dự án có mức giá vừa túi tiền tại các khu vực có kết nối hoàn thiện đang thu hút người mua trong bối cảnh TP.HCM siết tín dụng với loại hình BĐS cao cấp và khối tài chính hạn chế cho vay đầu cơ. Các sản phẩm đáp ứng nhu cầu ở thực đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, hầu hết các dự án đưa ra thị trường đều có tỷ lệ giao dịch khá cao (từ 80 -100% giỏ hàng) trong thời gian ngắn.

Theo nguồn tin tổng hợp từ Công ty BĐS RoseLand

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *