Cùng RoseLand khám phá sức hấp dẫn của bất động sản Nghỉ dưỡng Quảng Ninh

Với ưu thế về hạ tầng cũng như hệ sinh thái du lịch hoàn thiện, Quảng Ninh luôn là cái tên thu hút các nhà đầu tư bất động sản. Đây cũng là một trong những nơi sôi động nhất của thị trường bất động sản khu vực phía Bắc cũng như của cả nước trong nhiều năm qua.

Những bệ đỡ đắc lực

Dù có phần chững lại do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng năm 2022, Quảng Ninh vẫn được các chuyên gia đánh giá là một trong những thị trường bất động sản có nhiều cơ hội và sôi động nhất khu vực phía Bắc cũng như cả nước.

Nhà đất RoseLand cho biết, thị trường bất động sản Quảng Ninh, đặc biệt là bất động sản du lịch nghỉ dưỡng phát triển mạnh mẽ. Hàng loạt các dự án cơ sở hạ tầng lớn của Quảng Ninh như: Đường cao tốc, sân bay quốc tế Vân Đồn, khu công nghiệp, khu kinh tế mới không ngừng được triển khai thực hiện và đi vào sử dụng, tạo điều kiện thuận lợi để thị trường bất động sản phát triển, đồng thời thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà phát triển dự án, khách hàng và nhà đầu tư trong và ngoài nước.

“Với thế mạnh về địa hình cảnh quan tự nhiên cộng với sự đầu tư cho hạ tầng giao thông như Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn, cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, cao tốc Hạ Long – Hải Phòng – Hà Nội đã biến Quảng Ninh thành “mảnh đất lành” đến rồng cũng phải hạ cánh. Và như một tất yếu, tăng trưởng du lịch chưa từng thấy đã tạo nên sức nóng cho bất động sản du lịch ở Quảng Ninh. Có thể nói, thị trường này đang gặp “thời cơ vàng”, 

Về dài hạn, địa ốc Quảng Ninh được đánh giá có tiềm năng lớn, dựa vào thế mạnh của địa phương này là hệ sinh thái du lịch hoàn chỉnh. Bất động sản nghỉ dưỡng tại đây không chỉ có các khách sạn, cơ sở lưu trú mà còn đang phát triển mạnh nhiều công trình bổ trợ đi kèm như các khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng, khu phố thương mại cao cấp… Các yếu tố này giúp kéo dài thời gian lưu trú và mức chi tiêu của du khách.

Hạ tầng, không gian sống đang dần lên ngôi

Theo phân tích từ Nhà đất RoseLand cũng chỉ ra giá bất động sản tại Hạ Long vẫn giữ nhịp tăng tích cực trong những năm qua, đặc biệt với các dự án có xu hướng tập trung vào hạ tầng, dịch vụ chất lượng cao, không gian xanh và yếu tố hài hòa với môi trường. 

Cùng với xu hướng lựa chọn bất động sản tập trung vào hạ tầng, dịch vụ chất lượng cao, không gian xanh, những dự án như Enjoy Bache Park  được dự báo sẽ là một trong những phân khúc tiếp tục “bùng nổ” thời gian tới.

EnJoy Ba Chẽ Park- tiềm năng mới của Bất động sản Nghỉ dưỡng Quảng Ninh

Đây là dự án khu du lịch nghỉ dưỡng duy nhất tại Việt Nam có 608 căn biệt thự có hình thái cấu trúc và phong cách hoàn toàn khác nhau. Là sự kết hợp hài hoà giữa vật liệu địa phương tạo nên những điểm nhấn nổi bất về ngôn ngữ kiến trúc cảnh quan sân vườn. 

Một trong những ưu thế đặc biệt của EnJoy Ba Chẽ Park đó là dự án có bãi đỗ trực thăng được tích hợp ngay bên trong khu nghỉ dưỡng tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và thu hút khách du lịch. Ngoài ra cảng du thuyền sẽ được bố trí ở vị trí thuận lợi cho việc trải nghiệm và di chuyển giữa các khu vực với các địa điểm du lịch lân cận. Với quy mô 37.2 HA Enjoy Bache Park hứa hẹn là một địa điểm du lịch nghỉ dưỡng thu hút lượng lớn khách du lịch tại Quảng Ninh trong thời gian tới.

Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về Bất động sản, hãy truy cập trang web của Công ty RoseLand.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *